Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Thảo Nguyên Xanh là một Công Ty với những chuyên viên tài chính, luật sư, kế toán trưởng lợi giỏi trên 10 năm kinh nghiệm sẽ góp phần thành công ban đầu của quý vị và chúng tôi thực hiện công tác hổ trợ cho các doanh nghiệp về các lĩnh vự phổ bieetsn nhất và thiết thực nhất hiện nay như:

@ Tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty vốn 100% nước ngoài, giấy phép nhà hàng, khách sạn, Karaoke, đăng ký nhãn hiệu..

@ Hướng dẫn lập dự án đầu tư, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, xin giấy phép đầu tư, tư vấn bất động sản..

@ Báo cáo thuế, quyết toán thuế, gỡ rối sổ sách kế toán, đào tạo nhân viên kế toán..

@ Cài đặt phần mền kế toán, cho thuê kế toán trưởng, xin giấy phép xây dựng, kêu gọi đầu tư, chuyển quyền sử dụng đất, quản lý dự án đầu tư

Cũng như quý khách hàng chúng tôi khởi đầu doanh nghiệp của mình với phương châm”Tự Tin – Chiến Thắng“. Hơn ai hết, chúng ta đều hiểu rằng mọi sự đề có sự khở đầu từ một cái tên, một ý tưởng kinh doanh, một sáng tạo, một công nghệ..

Đó chính là kết quả về khả năng về hiệu quả đối với khả năng của công ty chúng tôi khi khách hàng, đơn vị cần thiết cũng như những nhu cầu thiết yếu mà chúng ta cần phải có trong cuộc sống.

Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế, chúng ta nhờ vào công cụ và những nhân tài sáng tạo với khả năng hiệu quả, chính xác và đáp ứng nhu cầu thiết thực góp phần làm giàu thêm cho đất nươc. Vì thế, đội ngũ những Nhà tư vấn, chuyên viên, luật sư, chúng tôi đã có mặt mọi nơi để giúp Quý Doanh Nghiệp có thể hoàn thành tốt quá trình kinh doanh của mình đầy đủ, chính xác, kịp thời và mang lại hiệu quả cao nhất. Công ty chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những điều mà Quý Doanh Nghiệp quan tâm và cung cấp đến Quý Doang Nghiệp những thông tin mới nhất và giải pháp hiệu quả với phương châm “Cùng Nhau Phát Triển”

Rất mong sự quan tâm từ Quý Doanh Nghiệp Công Ty chúng tôi kinh chúc Quý Doanh Nghiệp sức khỏe và thịnh vượng

Trân trọng kính chào

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn taichinhketoan.com.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | taichinhketoan.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status