THẢO NGUYÊN XANH- DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ

THẢO NGUYÊN XANH- DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 01 Tháng 3 2010 07:52

Trong tiến trình hội nhập và phát triển, Thẩm định giá ngày càng đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định giá trị tài sản của mọi cá nhân, tổ chức, đơn vị nhà nước, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp hoạt động theo luật doanh nghiệp, công ty và doanh nghiệp nước ngoài có vốn đầu tư tại Việt Nam.
Nhận thấy nhu cầu thiết thực của Quý khách hàng, THẢO NGUYÊN XANH đã ra đời nhằm góp phần tích cực và đánh giá đúng giá trị tài sản của quý công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng cho các mục đích khác nhau. THẢO NGUYÊN XANH cung cấp các dịch vụ Giám định và Thẩm định giá chuyên nghiệp cho Quý khách hàng là Cá nhân, Công ty hay Doanh nghiệp có nhu cầu bao gồm:

Thẩm định giá bất động sản:

  • Đất trống, đất ở, đất nông nghiệp, đất xen cài…
  • Nhà ở, biệt thự, nhà vườn, nhà xưởng, nhà máy
  • Các công trình xây dựng dở dang, khách sạn, karaoke, nhà hàng
  • Bệnh viện, trường học, kho bãi, siêu thị, văn phòng cho thuê, cao ốc…

Thẩm định giá động sản:

  • Máy, thiết bị đơn lẻ, dây chuyền sản xuất, thiết bị, phương tiện vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển …

Xác định giá trị doanh nghiệp.
Dịch vụ chuyên nghiệp của THẢO NGUYÊN XANH, đảm bảo thẩm định đúng giá trị tài sản của bạn, tránh trường hợp tài sản bị đánh giá thấp hơn thực tế làm bạn hao hụt tài sản 1 cách đáng tiếc hoặc thực tế giá trị tài sản bạn mua không tương đương với số tiền bạn bỏ ra. Đến với THẢO NGUYÊN XANH với các chuyên viện thẩm định, chắc chắn tài sản của bạn sẽ được chúng tôi thẩm định 1 cách chính xác và nhanh chóng nhất!